Du Lịch Phú Quốc, Tour Trọn Gói, Tour Hằng Ngày.

Giới thiệu

Công Ty TNHH Song Ngư là một Công Ty lữ hành, chuyên tổ chức các tour nội địa hấp dẫn, đa dạng và phong phú.

Với hơn 7 năm không ngừng phấn đấu để phụ vụ khách hàng Công Ty TNHH Song Ngư .Khi đến với SONG NGƯ TRAVEL, quý khách sẽ hài lòng, được khám phá mọi miền đất lạ, tươi đẹp của đất nước Việt Nam đặt biệt là khám phá Đảo Xanh – Phú Quốc. Phú Quốc được mệnh danh là “ Thiên Đường Của Biển “, có 99 ngọn núi đồi và dãy rừng nguyên sinh với hệ động thực vật phong phú  và hơn 12 hòn đảo to nhỏ khác nhau là nơi lý tưởng cho các hoạt động du thuyền, câu cá, lặn ngắm san hô, khám phá đảo hoan và dã ngoại.

Nhằm giúp cho chuyến đi của quý khách thêm phần tiện lợi và nhanh chóng, SONG NGƯ TRAVEL còn tổ chức các dịch vụ hỗ trợ, như đặt phòng khách sạn, cho thuê xe từ 4-45 chỗ, cung cấp hướng dẫn viên du lịch, đại lý vé máy bay nội địa và quốc tế….

Với mong muốn “Chất Lượng Khẳng Định Một Thương Hiệu”,  xem chất lượng sản phẩm phục vụ là tiêu chí hàng đầu, quý khách hãy đến với SONG NGƯ TRAVEL có đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, chuyên nghiệp , năng động, sáng tạo, tận tâm trong nghề, có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực du lịch lữ hành, thiết kế, tổ chức các chuyến khảo sát thực tế và luôn tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi quý khách.

Chúng tôi sẽ giúp quý khách tận hưởng những giây phút ấn tượng khó quên sau những chuyến du lịch cùng SONG NGƯ TRAVEL.

ĐIỂM DU LỊCH NỔI TIẾNG TẠI PHÚ QUỐC:


Hotline: