Du Lịch Phú Quốc, Tour Trọn Gói, Tour Hằng Ngày.

Khách Sạn Phú Quốc

Castaway Phú Quốc

Khách sạn tiêu chuẩn: 2 sao

Giá từ: 800.000đKhu nghỉ dưỡng Castaway Phú Quốc nằm trên trục đường Trần Hưng Đạo, khu phố 7 , T.T Dương Đông gần khu vực tập trung nhiều resort nhất đảo Phú Quốc , cách sân bay quốc tế Phú quốc 4km và Chợ Đêm Dinh Cậu 3km .
Castaway Resort Phú Quốc được đặt tên theo cảm hứng từ bộ phim nổi tiếng Castaway của Hollywood Mỹ đầu những năm 2000 , nói về một hòn đảo xinh đẹp và sự sống sót trên đó vì thế khu nghỉ dưỡng Castaway luôn hướng đến phục vụ du khách tốt nhất trên hòn đảo xinh đẹp Phú Quốc và tạm quên đi hết mọi bề bộn của cuộc sống như một Robison sống trên hoang đảo.
Castaway Resort bao gồm 18 phòng nghỉ tiêu chuẩn , không có bãi biển trong khuôn viên , chia làm 02 loại , loại phòng nhỏ dành cho 02 người và còn lại là bungalow tách biệt , yên tỉnh và diện tích lớn hơn. Khách sạn được đưa vào hoạt động vào tháng 02 năm 2014 nên còn nhiều việc phải tiếp tục để hoàn thiện , Castaway Resort được đầu tư kỹ lưỡng với trang thiết bị trong phòng đều thuộc loại tốt , tiện nghi nhất theo chuẩn một khu resort.
Trong thời gian tới , Castaway Resort nên đầu tư thêm nhà hàng , dịch vụ spa và các tiện nghi để phục vụ khách được tốt hơn.

Một số hình ảnh về khách sạn:

Bài liên quan:

ĐIỂM DU LỊCH NỔI TIẾNG TẠI PHÚ QUỐC:


Hotline: